logo

Bất Động Sản Vùng Ven 24h

Địa chỉ: Số 584 Cộng Hòa, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: bdsvungven24h@gmail.com

Điện thoại: 0906849909

Fax:

Website: https://bdsvungven24h.com

Để mua được nhà đất thổ cư rẻ hơn giá thị trường 15% - 20%

Tôi thích Sói vì Sói rất thông minh, nam tính, dũng cảm, có tinh thần tổ chức, phối hợp tốt, hợp tác bình đẳng, tính kỷ luật cao, chiến lược tốt kiên trì với mục tiêu, luôn chú tâm và luôn hoàn thiện chính mình.

Cũng chính từ cái sở thích quái đản Người lại đi ngưỡng mộ Sói nên trong giới môi giới bất động sản chân chính yêu nghề ở Đồng Nai - Vũng Tàu họ gọi tôi là SÓI GIÀ THỔ CƯ 

 

SÓI GIÀ THỔ CƯ nghe cũng hay đấy chứ nhưng điều tuyệt vời vẫn còn ở phía dưới.

 

 SÓI GIÀ THỔ CƯ là một chuyên gia số một về nhà đất thổ cư ở Đồng Nai - Vũng Tàu. Hiện nay với 8 năm kinh nghiệm  Môi giới BĐS. Tôi đã giúp cho hàng trăm khách hàng khớp nhà thành công và khách hàng của tôi đã kiếm được nhiều, nhiều tỉ nhờ tôi giúp họ mua được nhà đất giá rẻ hơn giá thị trường 10-15%. Tôi đã giúp họ đạt được lợi nhuận ngay từ khi họ mua nhà , giúp họ tìm hiểu pháp lý kỹ càng tránh được rất nhiều rủi ro trong giao dịch.Với 8 năm tôi tham gia thị trường tôi đã chứng kiến rất nhiều, rất nhiều những biến động của thị trường,những thương vụ giá hời cũng như những thương vụ giá chát, những mất mát đau thương cũng như những niềm vui tột đỉnh khi mua nhà xong giá nhà tăng vùn vụt.

 

Triết lý của Tôi làm nghề môi giới cần phải có đạo đức để tích Phúc cho con cháu sau này. Bởi vậy trong bất cứ giao dịch nào kể cả khi thời nhà đất sốt giá một ngày tôi khớp hai giao dịch cũng không lấy phí khách hàng mua nhà một đồng, không kê giá một xu và điều đặc biệt là luôn đề cao và bảo vệ khách hàng như luật sư bảo vệ thân chủ.  Luôn tận tâm tư vấn như một chuyên gia, luôn điều tra pháp lý như một thám tử và quân tử như một chính nhân. Luôn ân cần như một bác sỹ,sẵn sàng nghĩ phương án tối ưu nhất cho khách hàng để giúp họ mua được căn nhà như ý, lãi tiền tỉ trong tương lai.

 

Với Tuấn SÓI GIÀ THỔ CƯ đạo đức nghề nghiệp còn quan trọng hơn hơi thở.Tôi luôn chỉ nghĩ làm sao có thể giúp được cho khách hàng tìm được tài sản tốt nhất, căn nhà đẹp nhất, ưng ý nhưng lại không mất phí .Chuẩn pháp lý với sổ đỏ sạch không quy hoạch . Bạn chỉ có thể làm được như vậy khi mình tự đặt mình vào vị trí của khách hàng sẽ thấu hiểu mua được một căn nhà như ý cực đến độ nào, dầm mưa dãi nắng đi tìm, đi xem, tự mình làm tất cả và tự mình hứng chịu những rủi ro không đáng có. Bạn có thể không tin và cho rằng tôi nói quá, nhưng chính bởi cái sự không tin ấy lên tôi biết được rằng bạn chưa từng đi xem nhà, mua nhà, cũng chưa từng mua được ngôi nhà ưng ý, chưa từng được môi giới nào giúp mua được căn nhà mà mua xong đã có lãi luôn. Làm được điều đó bởi vì Tuấn SÓI GIÀ THỔ CƯ có hàng nghìn căn nhà tại hà nội cần bán giá thấp hơn giá thị trường, có hàng nghìn dữ liệu khách hàng ở Hà Nội đang cần bán gấp các loại nhà đất từ 1tỉ-200 tỉ . Bạn có thể hình dung với kho nhà đất khổng lồ như vậy khách hàng của tôi có rất nhiều sự lựa chọn, từ nhà trong ngõ đến nhà mặt phố, nhà phân lô hay biệt thự liền kề tôi đều có sẵn.

Điều đặc biệt với cách làm của tôi là khách được làm việc trực tiếp với chủ nhà để thương lượng giá, đi xem thoải mái không mất phí. Nhưng cũng xin lưu ý tôi rất thích cafe, bạn có sẵn sàng mời tôi 1 ly cafe không? Nếu bạn mời tôi 1 ly cafe tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin quý giá về ngôi nhà đó, và bạn còn được tư vấn kiểm tra quy hoạch, tư vấn kiểm tra sổ đỏ thật giả, tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng, trợ giúp đàm phán để được giá như ý.

Đừng để lỡ cơ hội khi trứng vàng là của Bạn!

 

SÓI GIÀ THỔ CƯ.
Shares:

ĐỊA CHỈ : Số 584 Cộng Hòa, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE:   090 684 9909

EMAIL: BdsVungVen24h@gmail.com

Web : https://BdsVungVen24h.com

fanpage - facebook

Mạng xã hội: enaibuabcbotavokovococi
Chữ

Để mua được nhà đất thổ cư rẻ hơn giá thị trường 15% - 20%

Để mua được nhà đất thổ cư rẻ hơn giá thị trường 15% - 20%

Để mua được nhà đất thổ cư rẻ hơn giá thị trường 15% - 20%