logo

Bất Động Sản Vùng Ven 24h

Địa chỉ: Số 584 Cộng Hòa, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: bdsvungven24h@gmail.com

Điện thoại: 0906849909

Fax:

Website: https://bdsvungven24h.com

Có gì thu hút tại thị trường bất động sản Long An?

Điểm sáng hạ tầng

Long An hiện đang nổi lên như một đô thị vệ tinh chiến lược trong bối cảnh TP.HCM đang ngày càng đối diện với tình trạng quá tải về dân số, đặt ra vấn đề bức thiết là nhu cầu giãn dân ra ngoại thành ngày càng tăng cao.

Với khoảng 100km giáp ranh TP.HCM, thời gian gần đây Long An đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển. Hiện nay, kết nối các tuyến theo trục dọc giữa TP.HCM và Long An đang được cải thiện rõ nét.

Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030 như quy hoạch tổng thể phát triển giao thông, quy hoạch điểm đấu nối các tuyến quốc lộ N1, N2…

Nằm ở vị trí kết nối giữa TP.HCM và ĐBSCL, Long An cũng được hưởng lợi lớn từ hệ thống đường cao tốc cho kế hoạch phát triển toàn diện. Bên cạnh tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ thông xe vào năm 2020.

Ngoài ra, Long An còn có các công trình trọng điểm khác như trục động lực TP.HCM - Tiền Giang - Long An, đường 830 trục Đức Hòa - Bến Lức, đường vành đai thành phố Long An.

 

 

 

Bất động sản Long An tăng trưởng nhờ cú hích hạ tầng giao thông.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu quỹ đất còn tương đối lớn, dân số trẻ cùng các chính sách thu hút đầu tư, Long An hứa hẹn sẽ là một đô thị vệ tinh quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể trung tâm kinh tế TP.HCM trong tương lai, giúp TP.HCM giãn dân về phía tây và tây nam.

Trong đó, Đức Hòa có lợi thế đặc biệt nằm ngay cửa ngõ chính phía tây TP.HCM nên được thừa hưởng nhiều thuận lợi về hạ tầng, kinh tế và đang là một trong những khu vực giàu tiềm năng đầu tư tại Long An.

Từ Đức Hòa có thể di chuyển thuận lợi đến các thị trấn Củ Chi, Hóc Môn của TP.HCM nằm trên quốc lộ 22 và quốc lộ 1A. Thị trấn Đức Hoà cách Chợ Bến Thành khoảng 28 km, cách thành phố Tân An khoảng 35 km. Quốc lộ N2 dài 19 km còn là trục giao thông quan trọng nối với quốc lộ 22 tạo thành trục giao thông liên hệ trực tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Hơn nữa, đây còn là vùng đất tương đối bằng phẳng và cao ráo, nền đất có chân cứng rất thích hợp cho việc xây dựng.

Bên cạnh đó, Đức Hoà còn được xem là thủ phủ kinh tế, nơi tập trung hàng loạt các khu công nghiệp lớn, các trường đại học, các khu đô thị và trung tâm thương mại lớn, được ví như thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư.

Theo TTDN

 

Shares:

ĐỊA CHỈ : Số 584 Cộng Hòa, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE:   090 684 9909

EMAIL: BdsVungVen24h@gmail.com

Web : https://BdsVungVen24h.com

fanpage - facebook

Mạng xã hội: enaibuabcbotavokovococi
Chữ

Có gì thu hút tại thị trường bất động sản Long An?

Có gì thu hút tại thị trường bất động sản Long An?

Có gì thu hút tại thị trường bất động sản Long An?