logo

Bất Động Sản Vùng Ven 24h

Địa chỉ: Số 584 Cộng Hòa, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Email: bdsvungven24h@gmail.com

Điện thoại: 0906849909

Fax:

Website: https://bdsvungven24h.com

Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An

Phối cảnh một dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Long An.

Tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư của tỉnh năm 2016, lãnh đạo Chính phủ đã nhấn mạnh kỳ vọng đưa Long An trở thành một trong những đầu tầu kinh tế mạnh nhất Việt Nam.

Thuận lợi của Long An là nằm giữa TP HCM với vùng Tây Nam bộ, thông qua trục Quốc lộ 1A và cao tốc Trung Lương. Long An là cửa ngõ phía Tây, kết nối TP HCM với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh này cũng có khu kinh tế cửa khẩu với Campuchia.

Theo đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP HCM đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Long An được định hướng thành tiểu vùng kinh tế của Sài Thành. Huyện Đức Hòa được quy hoạch là đô thị vệ tinh của TP.HCM, kết hợp công nghiệp nhẹ, nông nghiệp đô thị nhằm giãn dân cho trung tâm thành phố.

Theo đà phát triển kinh tế, bất động sản Long An dự kiến hưởng lợi. Nhờ hạ tầng và cách trung tâm TP HCM khoảng 60 phút lái xe, Đức Hòa là tâm điểm bất động sản tại Long An, thu hút được dòng vốn đầu tư từ khu vực lân cận và miền Bắc.

Cơn sốt đất nền nhỏ lẻ năm 2017-2018 dần lắng, giới đầu tư bắt đầu hướng tới các dự án được đầu tư bài bản, pháp lý rõ ràng tại Long An. Một số đơn vị đã đầu tư vào Đức Hòa, trong đó là Trần Anh Group hiện nắm lượng lớn quỹ đất vàng tại Long An.

Vị trí của dự án West Lake Golf Villas tại Long An.

Dự án West Lake Golf & Villas tại đây được nhiều chuyên gia đánh giá là điểm nhấn cho bất động sản nghỉ dưỡng phía Tây TP HCM. Dự án nằm kề bên sân golf đầu tiên của Long An, đã hoạt động từ 2017 đến nay. Đây là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế PGA, do công ty hàng đầu thế giới Thomson Perrett thiết kế.

West Lake Golf & Villas có khoảng 100 căn biệt thự đơn lập, song lập và 400 căn biệt thự mini. Khuôn viên dự án có sân golf, các tiện ích như công viên nước, công viên chủ đề, trường học liên cấp và bệnh viện đa khoa.

Ảnh

Phối cảnh biệt thự tại dự án.

Giá biệt thự tại West Lakes Golf & Villas thấp nhất 3,5 tỷ đồng đối với nhà thô và từ 4,5 tỷ đồng cho sản phẩm hoàn thiện dạng "chìa khóa trao tay". Chủ đầu tư kỳ vọng, dự án sẽ là hình mẫu tiên phong, định hình đẳng cấp và chất lượng bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An.

Theo https://vnexpress.net/

Link Nguồn 

Shares:

ĐỊA CHỈ : Số 584 Cộng Hòa, Phường 13, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE:   090 684 9909

EMAIL: BdsVungVen24h@gmail.com

Web : https://BdsVungVen24h.com

fanpage - facebook

Mạng xã hội: enaibuabcbotavokovococi
Chữ

Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An

Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An

Sức hút bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An